30 Jan

Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh

Căn hộ Moonlight Boulevard là chọn lựa cao nhất cho túi tiền của bạn hiện thời, bởi khu vực phía Tây Nam đang được góp vốn đầu tư phát triển can đảm với mặt tiền đường Kinh Dương Vương như thể trục xương sống kết nối trung tâm TP HCM, hay với các tỉnh miền Tây Nam Bộ phê chuẩn đại lộ Võ Văn Kiệt, Quốc Lộ 1A, Bến xe Miền Tây. Căn hộ Moonlight Boulevard được thiết kế rất hiện đại, đa dạng tiện ích với gia thành cực kỳ hấp dẫn. đây là cơ hội tuyệt vời cho dân cư sống tại Moonlight Boulevard Bình Tân.

Vị trí Dự án Moonlight Boulevard Hưng Thịnh:

Căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân nằm ở vị trí vàng của xung quanh vị trí Bình Tân, ngay khu trung tâm hành chính phía Tây. đây là địa điểm có tốc tăng trưởng hạ tầng và dân số nhanh trong vài năm thời gian gần đây.

Từ khu Căn hộ Moonlight Boulevard Kinh Dương Vương quí người dân có thể dễ dàng đi đến những địa điểm trung tâm TP, như các quận 5, 6, 7, 10 và các tỉnh miền Tây trong năm ngắn phê duyệt những tuyến giao thông chính: Kinh Dương Vương, Đại lộ Võ Văn Kiệt, Quốc lộ 1A. Trong vòng bán kính 2km, quý cư dân rất có khả năng dễ dàng đi tới những tiện ích trong khu vực như: bến xe miền Tây, khuôn viên Phú Lâm, Chợ Lớn, Metro Bình Phú, AEON Mall.

Căn hộ Moonlight Boulevard tại mặt tiền Kinh Dương Vương, số 510, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM, Nước Ta. Là con đường huyết quản giữa các tỉnh Miền Tây kết nối liên đới với trung tâm thành phố Sài Gòn. do đó, cơ hội sở hữu nhà ở trên mặt tiền con phố này thì tố chất gia tăng giá trị trong tương lai là chắc như đinh đóng cột.

Căn hộ Moonlight Boulevard có nhiều ưu thế khi nằm gần những tuyến giao thông lớn: Quốc lộ 1A, Đại lộ Võ Văn Kiệt, Cao tốc Trung Lương, đường Vành Đai Trong…dân cư sinh sống trong dự án Bất Động Sản được trực tiếp liên kết với những tiện ích thứ hạng trong địa điểm: Galaxy cinemar, Bến xe Miền Tây, Metro 3A, Tuyến Xe bus nhanh, công viên Phú Lâm, chợ Bình Tây, Chợ Kim Biên, Chợ Lớn, bệnh viện triểu An.. Căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân chuyển dịch về  Quận 1, Quận 3: 15 phút di chuyển

Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh chuyển dời về Q11, Đầm Sen: 15 phút vận động và di chuyển

Căn hộ Moonlight Boulevard Tập đoàn Hưng Thịnh vận động và di chuyển về trường bay Tân Sơn Nhất: 25 phút chuyển dời…

đặc biệt quan trọng, tuyến phố ngay dự án Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh hoàn thành xong nâng cấp cải sinh. lúc đó, dân cư dễ dàng chuyển di về các tỉnh miền Tây Nam bộ như Tiền Giang, Long An, Vĩnh Long, Cần Thơ….


Tiện ích Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh :

Với chính sách là “Home Garden : Sống tiện nghi cùng thiên nhiên” chủ đầu tư dự án Công ty Hưng Thịnh luôn chú tâm quan trọng phát triển mảng xanh trong các khu nhà của mình nhằm tạo sự thoải mái nhất trong khu căn hộ cho quí cư dân.

Còn gì tuyệt hơn khi được hơn khi được sống trong khu căn hộ đương đại ở trung tâm khu Tây thành phố mà còn được tận hưởng khoảng trống gian xanh tĩnh và tránh xa những xô bồ của chốn thành thị  bên trong khu Căn hộ Moonlight Boulevard  mình sống mà còn có khả năng di chuyển thuận lợi đến các quận trọng tâm và nơi làm việc chỉ Trong vòng vài phút.

Căn hộ Moonlight Boulevard Công ty Hưng Thịnh sở hữu đầy đủ cá tiện ích cao cấp như: swiming pool tràn bờ tầng 4, khuôn viên nội khu, đường đi bộ, khu vui chơi trẻ em, nhà giữ trẻ,shophouse, phòng luyện tập Gym, Spa……

Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh cũng sẽ được chủ đầu tư của dự án thiết kế những tiện ích đẳng cấp tiêu biểu vượt trội nhằm mang về cuộc sống viên mãn cho những cư dân thành đạt. Một chốn định cư mang dáng của một cuộc đời đẳng cấp, chuẩn xanh, nơi gia đình đoàn tụ sau một ngày dài làm việc.
mạng lưới hệ thống Center Mall bốn tầng, tụ tập những danh hiệu hàng đầu trong kinh doanh thương mại.

Khuôn viên nội khu rộng lớn, đặc điểm gây chú ý trong những loại sản phẩm Moonlight của Công ty Hưng Thịnh.swiming pool tràn, xua tan cảm xúc gay gắt đặc trưng khí hậu của miền Nam.

Phòng rèn luyện Gym, Spa chăm chút sức khỏe thể chất sắc cho mọi khách hàng…

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁNCĂN HỘ MOONLIGHT BOULEVARD:

Giao dịch thanh toán nhiều đợt không lãi suất trong 36 tháng, tài trợ khách vay nhà băng với lãi vay hấp dẫn trong 20 năm.

Hotline: 0919 68 69 78

Website dự án Bất Động Sản : can ho Moonlight Boulevard

http://canhomoonlightboulevard.com.vn

Thông tin
Ngày Tháng
Chuyên mục
88 đanh giá
Đánh giá
51star1star1star1star1star
email